SUSTAINABLE DEVELOPMENT GOALS-SDGS 2023

2.3.3

โปรแกรมการจัดหาแหล่งอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ ราคาไม่แพง และมีแนวทางการผลิตอย่างยั่งยืนให้แก่นิสิตและบุคลากร ตลอดจนประชาชนโดยรอบมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสนอย่างทั่วถึง
กิจกรรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ช่วยเกษตรกร
เกษตรกรช่วยผู้บริโภค
(KU USR  & KU USR #สัญจร)

2.5.1

โปรแกรมการจัดหาความรู้/ ทักษะ/เทคโนโลยีการเกษตร เพื่อสนับสนุน การเข้าถึงความมั่นคงด้านอาหาร และการเกษตรแบบยั่งยืนเพื่อเกษตรกร ในท้องถิ่นและผู้ผลิตอาหาร
การลงพื้นที่ให้คำแนะนำคำปรึกษา ด้านการเกษตร การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร ฯลฯ ตามความต้องการของผู้รับบริการ

2.5.2

โปรแกรมการจัดกิจกรรมหรือช่องทางการสร้างเครือข่ายเพื่อการแลกเปลี่ยนและถ่ายทอดความรู้ในกลุ่มเกษตรกรท้องถิ่นและผู้ผลิตอาหาร
ชุมชนต้นแบบการพัฒนาผู้ประกอบการรุ่นเล็ก ในการสืบทอดอาชีพเกษตรกรรม สานต่อความยั่งยืนภาคการเกษตร

Publication of SDG reports

กิจกรรมการฝึกอบรมและสาธิตวิชาชีพ งานเกษตรกำแพงแสน ปี 2565

รายงานความยั่งยืนภาพรวม

สร้างหลักประกันให้มีแบบแผนการผลิตและการบริโภคที่ยั่งยืน

สแกนQR Code
google map

จำนวนผู้เยี่ยมชม

web counter

นโยบายความเป็นส่วนตัวของข้อมูล (Privacy Policy)
Copyright 2021 © สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม กำแพงแสน.